Tuesday, August 10, 2021

Mare banvu angaar lyrics - Jain diksha song

|| Maare banvu angar LYRICS- JAIN STAVAN SONG ||

||Maare banvu angaar DOWNLOAD JAIN SONG ||

મારે બનવું અંગાર


Maare banvu angaar lyrics,મારે બનવું અંગાર,Manav janam safal karva kaje lyrics,jain diksha song,maare tarv sansar,mare banvu angar lyrics
Maare banvu angaar lyrics

||  DOWNLOAD MP3 JAIN STAVAN SONG BHAJAN MP3 

|| Maare banvu angaar lyrics ||

(Raag: Jai Jai garvo Girnar...)

Manav janma safal karava kaje
Manav janma safal karava kaje chodyo jene parivaar
Dhana anagaar ..(2)
Dhana dhana te anagaar

Mare banvu angar..(2)
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar
Saiyam...(4) mare levo saiyam
Saiyam...(4) mare levo saiyam

Prabhu pantha ne paami karu hu aatam ne ujamad
Guru charan ne grahi ne mare thavu che bhavapaar
Muj naiya paar utaar 
Mare banavu anagaar
Muj naiya paar utaar 
Mare banavu anagaar
Mare banavu anagaar..(2)
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar

Gyaan dhyaan nu yog banyo je anant no aadhaar
A yog ne mare sadhi ne karvo nij nisthaat
Muj guno no rakhawal 
Mare banavu anagaar
Muj guno no rakhawal 
Mare banavu anagaar
Mare banavu anagaar..(2)
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar
Mare taravo sansaar 
Saiyam...(4) mare levo saiyam
Saiyam...(4) mare levo saiyam

Prabhu pan chalya maragade banava niraakar
Vajramanha che baalpana ma dharyo jeno shanagaar
Aatama no a hitakar
Mare banavu anagaar
Aatama no a hitakar
Mare banavu anagaar
Mare banavu anagaar..(2)
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar

Bodhshakh ma rahi rahi ne sarajyo ne sansaar
Parisaho ne sahi sahi ne dur karyo andhakar
Maro che taranhaar
Mare banavu anagaar
Maro che taranhaar
Mare banavu anagaar
Mare banavu anagaar..(2)
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar

Parva pratishtha lobh laalach vadharyo ahankaar
Raag dwesh ne vishay kashayma fekyo nar avataar
Have to paar utaar
Mare banavu anagaar
Have to paar utaar
Mare banavu anagaar
Mare banavu anagaar..(2)
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar


Kahe prabhu saiyam vina thaye nahi udhaar 
Devo pan zuri zuri ne maange aa avataar
Manav jeevan no saar
Mare banavu anagaar
Manav jeevan no saar
Mare banavu anagaar
Saiyam...(4) mare levo saiyam
Saiyam...(4) mare levo saiyam

Na kar vikaas jeevan no kahe jayanta sen swikar
Meru jevo adadh bani ne karyo me niradhar
Jin aagam no saar 
Mare banavu anagaar
Mare banavu anagaar
Mare taravo sansaar 
Mare banavu anagaar
Saiyam...(4) mare levo saiyam
Saiyam...(4) mare levo saiyam
Mare levo saiyam...(5)


Maare banvu angaar lyrics,મારે બનવું અંગાર,Manav janam safal karva kaje lyrics,jain diksha song,maare tarv sansar,mare banvu angar lyrics,Manav janma
Mare banvu angaar lyrics

|| મારે બનવું અણગાર Gujarati lyrics ||
હે.... માનવ જન્મ સફળ કરવા કાજે
માનવ જન્મ સફળ કરવા કાજે, છોડયો જેણે પરીવાર
ધન અણગાર(૨)
ધન ધન તે અણગાર

મારે બનવું અણગાર(૨)
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર
મારે બનવું અણગાર(૨)
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ

પ્રભુ પંથ ને પામી કરું હું આત્મા ને ઉજમાળ
ગુરુ ચરણને ગ્રહી ને મારે થાવું છે ભવપાર
મુજ નૈયા પાર ઉતાર
મારે બનવું અણગાર
મુજ નૈયા પાર ઉતાર
મારે બનવું અણગાર
મારે બનવું અણગાર(૨)
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર

જ્ઞાન ધ્યાન નો યોગ બન્યો જે અનંત તો આધાર
એ યોગ ને મારે સાધી ને કરવો નિજ નિષ્ઠાન
મુજ ગુણો નો રખવાલ
મારે બનવું અણગાર
મુજ ગુણો નો રખવાલ
મારે બનવું અણગાર
મારે બનવું અણગાર(૨)
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર
મારે તરવો સંસાર
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ

પ્રભુ પણ ચાલ્યા જે મારગડે બનવા નીરાકાર
વજ્રમાંન્હા જે બાળપણમાં ધર્યો જેનો શણગાર
આત્મા નો એ હિતકરનાર
મારે બનવું અણગાર
આત્મા નો એ હિતકરનાર
મારે બનવું અણગાર
મારે બનવું અણગાર(૨)
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર

મોજશોખ માં રહી રહી ને સરજ્યો મેં સંસાર
પરીસહો ને સહી સહી ને દુર કરયો અંધકાર
મારો છે તારણહાર
મારે બનવું અણગાર
મારો છે તારણહાર
મારે બનવું અણગાર
મારે બનવું અણગાર
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર

પર્વ પરથીષ્ઠા લોભ લાલચ વધાર્યો અહંકાર
રાગ દ્વેષ ને વિષય કશાયમાં ફેક્યો નર અવતાર
હવે તો પાર ઉતાર
મારે બનવું અણગાર
હવે તો પાર ઉતાર
મારે બનવું અણગાર
મારે બનવું અણગાર
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર

કહે પ્રભુ સંયમ વિના થાયે નહિ ઉધાર
દેવો પણ ઝૂરી ઝૂરી ને માંગે આ અવતાર
માનવ જીવન નો સાર
મારે બનવું અણગાર
માનવ જીવન નો સાર
મારે બનવું અણગાર
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ

ના કર વિકાસ જીવન નો કહે જયન્ત સેન સ્વીકાર
મેરુ જેવો અડગ બની ને કરયો મેં નિરાધાર
જીન  આગમ નો સાર
મારે બનવું અણગાર
જીન  આગમ નો સાર
મારે બનવું અણગાર
મારે તરવો સંસાર
મારે બનવું અણગાર
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ
સંયમ .... (૪) મારે લેવો સંયમ
મારે લેવો સંયમ....

|| मारे बनवुं अणगार Hindi lyrics ||

मानव जन्म सफळ करवा काजे...
मानव जन्म सफळ करवा काजे छोड्यो जेने परिवार,
धन अणगार... धन अणगार... धन धन ते अणगार...

मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

प्रभु पंथ ने पामी करुं हुं... आतमने उजमाळ,
गुरु चरण ग्रहिने मारे थावुं छे भवपार,
मुज नैया पार उतार... मारे बनवुं अणगार...
मुज नैया पार उतार... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

ज्ञान ध्यान नो योग बन्यो जे अनंतनो आधार,
ए योग ने साधी ने मारे करवो निज निस्तार,
मुज गुणोनो रखवाळ... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

प्रभु पण चाल्या जे मारगडे बनवाने निराकार,
व्रज मनके बाळपणमां धर्यो जेनो शणगार,
आतमनो ए हितकार... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

मोज शोखमां रही रहीने सर्ज्यो में संसार,
परिषह सही सहीने दूर कर्युं अंधकार,
मारो छे तारणहार... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

पद प्रतिष्ठा लोभ लालचे वधार्यो अहंकार,
राग द्वेषने विषय कषाय मां फेक्यो नर अवतार,
हवे तो पार उतार... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

कहे प्रभु संयम विना थाय नहि उद्धार,
देवो पण झुरी झुरीने मांगे आ अवतार,
मानव जीवननो सार... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

नक्कर विकास जीवननो कहे जयंतसेन स्वीकार,
मेरु जेवो अडग बनीने में कर्यो निर्धार,
जीनागमनो सार... मारे बनवुं अणगार...
मारे बनवुं अणगार... मारे बनवुं अणगार,
मारे तरवुं संसार... मारे बनवुं अणगार,
संयम... संयम... संयम... संयम... मारे लेवो संयम...

This Blog is sponsored by :
मातुश्री पवनिदेवी अमीचंदजी खाटेड़ संघवी || राजस्थान : करडा
MATUSHREE PAVANIDEVI AMICHANDJI KHATED SANGHVI 

JAINAM JAYATI SHASHNAM
IF YOU ARE INTERESTED IN LIST OF ALL THE SONGS TO DOWNLOAD  JUST CLICK THE BELOW HIGHLIGHTED BUTTON TO DOWNLOAD FROM GOOGLE DRIVE
Note : Click HERE to download from google drive and click on the song or down arrow 
to download it

No comments:

Post a Comment