||JAIN DIKSHA STAVAN - OGHO CHE ANMULO||
||JAIN SONGS - ओघो छे अनमूलो||
To download click HERE||JAIN SONGS - ओघो छे अनमूलो||
OGHO CHE ANMOLO LYRICS |
OGHO
CHE ANMULO ENU KHUB JATAN KARJO..(2)
MONGI
CHE MUHPATTI ENU ROJ RATAN KARJO.(2)
….OGHO CHE ANMULO
AAN
UPKARNO AAPYA TAMNE AVI SHRADATHI
UPYOG
SADA KARSO TAME PURI NISHTHAJI
AADHAR
LAYI AENO DHARM AARADHAN KARJO
….OGHO CHE
ANMULO
AA
VESH VIRAGINO AENU MAAN GHANU JAGMA
MAA-
BAAP NAME TAMNE PADE RAJA PAN PAGMA
AA
MAAN NATHI MUJNEH AEVU ARTHGATAN KARJO
….OGHO CHE ANMULO
AA
TUKDA KAPADNA KADI DHAL BANI RAHESHE
DAVANAAL
LAGE TOH DIVAAL BANI RAHESHE
AENA
TANA-VANAMAH TAPNU SINCHAN KARJO
….OGHO CHE ANMULO
AA
PAVAN VASTRO TOH CHE KAYANU DHAKAN
BANI
JAAYE NAA JOJO AE MAYANU DHAKAN
CHOKU
NEH JAGMAGTU DILNU DARPAN KARJO
….OGHO CHE ANMULO
MELA
KEH DHOYELA NISHA KEH KHARVACHDA
FATELA
KEH AAKHA SAU SARKHA CHE KAPDA
JYARE
MOH DASHA JAAGE TYARE AA CHINTAN KARJO
….OGHO CHE
ANMULO
AA
VESH UGAREH CHE AENE JEH AJWALEH CHE
GAFEL
RAHE AENE AA VESHNU DUBHADE CHE
DUBVU
KEH TARVU CHE MANMA MANTHAN KARJO
….OGHO CHE ANMULO
DEVO
JHANKEH TOH PAN JEH VESH NATHI MALTOH
TAME
PUNYATHAKI PAMYA AENI KIMAT PARAKHJO
DEVO
THI PAN UNCHE TAME STAN GRAHAN KARJO
….OGHO
CHE ANMULO
OGHO CHE ANMULO |
OGHO CHE ANMOL ANE KHUB JATAN KARJO |
ઓઘો છે અણમૂલો... -Ogho Che Anmolo | Jain Diksa Song
ઓઘો છે અણમૂલો એનું ખુબ જતન કરજો,
મોંઘી છે મુહપત્તિ એવું રોજ રટણ કરજો...
આ વેશ આપ્યો તમને અમે એવી શ્રધ્ધાથી,
ઉપયોગ સદા કરજો એને પૂરી નિષ્ઠાથી,
આધાર લઇ એનું ધર્મ આરાધન કરજો,
મોંઘી છે મુહપત્તિ એવું રોજ રટણ કરજો...ઓઘો છે...
આ વેશ વિરાગીનો એનું માન ઘણું જગમાં,
માં-બાપ નમે તમને પડે રાજા પણ પગમાં,
આ માન નથી મુજને એવું અર્થઘટન કરજો...
મોંઘી છે મુહપત્તિ એવું રોજ રટણ કરજો...ઓઘો છે...
આ ટુકડા કાપડના કદી ઢાલ બની રહેશે,
દાવાનળ લાગે તો દિવાલ બની રહેશે,
એના તાણા-વાણામાં તપનું સિંચન કરજો,
મોંઘી છે મુહપત્તિ એવું રોજ રટણ કરજો...ઓઘો છે...
આ પાવન વસ્ત્રો છે તારી કાયાનું ઢાંકણ,
બની જાયે ના જોજે એ માયાનું ઢાંકણ,
ચોક્ખું ને ઝગમગતું દિલનું દર્પણ કરજો,
મોંઘી છે મુહપત્તિ એવું રોજ રટણ કરજો...ઓઘો છે...
આ વેશ ઉગારે છે એને જે અજવાળે છે,
ગાફેલ રહે એને આ વેશ ડુબાડે છે,
ડૂબવું કે તરવું છે મનમાં મંથન કરજો,
મોંઘી છે મુહપત્તિ એવું રોજ રટણ કરજો...ઓઘો છે...
JAINAM JAYATI SHASHNAM
No comments:
Post a Comment